2020-05-23 16:29:00

Chi phí chữa áp xe hậu môn bao nhiêu?

Áp xe hậu môn là tình trạng vùng hậu môn bị nhiễm khuẩn nặng tạo thành những khối cứng, sưng đỏ quanh vùng hậu môn và có mủ bên trong. Người bị áp xe hậu môn sẽ gặp rất nhiều đau đớn và phiền toái. Vì vậy việc điều trị áp xe hậu môn là điều cần thiết, tuy nhiên người bệnh thường hay phân vân, lưỡng lự không chịu đi điều trị vì lo chi phí chữa áp xe hậu môn cụ thể là bao nhiêu, từ đó mới quyết định điều trị.

Kết nối trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới

Tư vấn online

Chi phí chữa áp xe hậu môn là bao nhiêu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, cho đến thời điểm hiện tại chưa có bệnh viện hay phòng khám nào đưa ra con số cụ thể về chi phí mổ áp xe hậu môn, bởi vì chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố sau đây:

Giai đoạn của bệnh

Phẫu thuật áp xe hậu môn ở giai đoạn đầu bao giờ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn cuối của bệnh. Khi mổ áp xe hậu môn ở giai đoạn cuối đòi hỏi phải được thực hiện trong thời gian lâu hơn, phức tạp hơn, đòi hỏi sự chuẩn xác và tỉ mỹ hơn…Vì vậy, ở mỗi giai đoạn,chi phí mổ sẽ khác nhau.

Cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí mổ áp xe hậu môn, cơ sở y tế này được biết đến như:

- Có đội ngũ các bác sĩ có chuyên ngành bệnh lý hậu môn – trực tràng trong nhiều năm, tu học trong và cả ngoài nước.

- Trang thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại.

- Phương pháp điều trị tiên tiến mới, đạt hiệu quả sau điều trị đến 99%.

- Dịch vụ chăm sóc đảm bảo, phòng khám hoạt động chính quy, được Sở Y Tế cấp phép nên sẽ có mức phí điều trị chênh lệch so với những phòng khám kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động…

Thể trạng sức khỏe bệnh nhân

Nếu người bệnh có một thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh sẽ rút ngắn được thời gian điều trị, từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Còn đối với những người có thể trạng yếu kém thì thời gian phục hồi lâu hơn nên chi phí cũng có phần ảnh hưởng.

Lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung:

Bệnh nhân nên điều trị áp xe hậu môn ngay từ đầu để giảm thiểu chi phí điều trị cũng như quy trình chữa bệnh sẽ được rút ngắn. Không nên âm thầm chịu đựng sống chung với bệnh hoặc tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng, không uy tín, khiến bệnh không những không khỏi mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngay sau khi phát hiện ra những dấu hiệu nghi ngờ bệnh áp xe hậu môn thì người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế điều trị bệnh hậu môn uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời.

Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung chúng tôi để điều trị áp xe hậu môn. Tại đây, bạn sẽ được các y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám tận tình và áp dụng phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng. Mặt khác, mọi chi phí điều trị luôn được công khai rõ ràng với bệnh nhân trước và sau điều trị.

Trên đây là những thông tin liên quan về chi phí mổ áp xe hậu môn. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung theo số HOTLINE 0236 36 11111 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được giải đáp mọi thắc mắc.

Những tiện ích dịch vụ tư vấn online chỉ có tại Đa Khoa Miền Trung

  Tư vấn miễn phí và đặt lịch 24/24 - không ngày nghỉ.

  Bạn có thể được tư vấn về sức khỏe dù ở bất cứ đâu. Miễn là có điện thoại hoặc Internet.

  Được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng hoàn toàn miễn phí & thông tin bảo mật

 Chủ động lựa chọn thời gian khám; không cần đến sớm chờ đợi, xếp hàng khi đã đặt lịch.

Tư vấn online

 • Thời gian tư vấn
  08:00 - 20:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • Số điện thoại
  0236 36 11111
  Gọi để được bác sĩ tư vấn
Bài viết liên quan

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung