2018-05-16 10:08:43

Địa chỉ nào hỗ trợ điều trị polyp hậu môn hiệu quả?

 Xã hội phát triển, môi trường và tính chất công việc cũng có nhiều thay đổi dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các bệnh hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh polyp hậu môn. Số lượng người mắc bệnh gia tăng nhanh chóng kéo theo đó là mối quan tâm lớn đến địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín hiện nay.

Tư vấn online

Địa chỉ nào hỗ trợ điều trị polyp hậu môn hiệu quả?

 Nếu đang sinh sống tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận thì Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung sẽ là địa chỉ uy tín cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Đến Đa Khoa Miền Trung để hỗ trợ điều trị polyp hậu môn hiệu quả

 Quan tâm tựa thân nhân, ân cần như phụ mẫu là phương châm làm việc của phòng khám. Vậy nên, người bệnh hãy tin tưởng đến với phòng khám vì:

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại: Đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu hỗ trợ điều trị, đồng thời mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

 ➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thăm khám – hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và nhất là bệnh trĩ. Vì phòng khám biết rằng, bên cạnh cơ sở vật chất thì yếu tố con người vẫn luôn mang tính quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng hỗ trợ điều trị.

 ➣ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh: Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

 ➣ Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch: tất cả vấn đề chi phí của đều được niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

Tư vấn online

Phương pháp hỗ trợ điều trị polyp hậu môn tại Đa Khoa Miền Trung

 Polyp hậu môn là các khối u thịt, có thể có hoặc không có cuống. Song song với đó, nó cũng được chia làm 2 loại: lành tính và ác tính. Bệnh không phân biệt giới tính nên ai cũng có thể mắc phải.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, bác sĩ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, cắt bỏ polyp hậu môn. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, HCPT được giới chuyên chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị hiệu quả.

dia cho ho tro dieu tri polyp hau mon

Hỗ trợ điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp HCPT

 ✧ Chính xác: Do kết hợp với nội soi trong quá trình cắt nên đảm bảo độ chính xác cao.

 ✧ An toàn: Tiểu phẫu ở đúng vị trí polyp hậu môn nên tránh gây thương tổn cho người bệnh.

 ✧ Nhanh chóng: Thời gian thực hiện tiểu phẫu trong khoảng 20 phút, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết mang đến những kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất cho người bệnh với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

 • Thời gian tư vấn
  08:00 - 20:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • Số điện thoại
  0236 36 11111
  Gọi để được bác sĩ tư vấn
Bài viết liên quan

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung