2018-12-23 09:37:31

Tìm Hiểu Chi Phí Phẫu Thuật Rò Hậu Môn

 Một trong những lý do khiến cho nhiều người khi mắc các bệnh lý khó nói như bệnh rò hậu môn không đi hỗ trợ khám đó chính là do lo ngại mức chi phí phải trả vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người gửi về Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung. Vậy mức chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu? Sau đây các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin giải đáp vấn đề này.

  Kết nối với bác sĩ trưởng khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Tư vấn online

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN CÓ NHẤT THIẾT PHẢI PHẪU THUẬT KHÔNG?

 Bệnh rò hậu môn là một bệnh nguy hiểm trong số các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Bệnh lý này xuất phát từ nhiễm trùng khe ống hậu môn trực tràng. Rò hậu môn đa phần là do di chứng của các khối apxe hậu môn đau khi vỡ loét gây ra. Các lỗ rò xuất hiện ở trực tràng, ống hậu môn, xung quanh hậu môn, chủ yếu gây ra đau nhức và tiết mủ liên tục cục bộ, ngứa ngáy.

 Một khi đã hình thành thì rò hậu môn rất khó tự khỏi, hơn thế nữa bệnh để nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Rò hậu môn khi tái phát nhiều lần sẽ khó điều trị ảnh hưởng tới chức năng của hậu môn, có thể gây ra rò âm đạo trực tràng, gây nguy hại cho cơ quan xung quanh, đặc biệt có thể dẫn đến ung thư. Chính vì thế, việc chữa trị là việc làm hết sức cần thiết.

 Rò hậu môn cần điều trị sớm

 Hiện nay, điều trị rò hậu môn có 2 phương pháp chủ yếu là nội khoa và ngoại ngoai. Đối với mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng bệnh nhất định, cũng như có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với nền y học tiến bộ hiện nay, phương pháp phẫu thuât rò hậu môn được chú trọng trong thực hiện bởi sự nhanh chóng và hiệu quả của nó.

 Mục đích của phẫu thuật là cắt đường rò hoặc xẻ để mở đường rò bị nhiễm bệnh cho vết thương lành từ trong ra ngoài và tránh tạo các túi mủ ở bên trong, phòng tránh tái phát.

 Chính vì thế, để chữa rò hậu môn một cách triệt để nhất, tránh tái phát thì phẫu thuật rò hậu môn là phương pháp luôn được các chuyên gia y tế đầu ngành khuyến cáo áp dụng.

Tư vấn online

CHI PHÍ PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN CỤ THỂ

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí mổ rò hậu môn thường sẽ không cố định và cụ thể ở bất kỳ một con số nào mà nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 Tình trạng rò hậu môn: Nếu tình trạng rò hậu môn ở dạng nhẹ, ít lỗ rò, đương nhiên mức chi phí người bệnh cần bỏ ra không cao so với tình trạng bệnh nặng, xuất hiện nhiều lỗ rò. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí cũng như quá trình điều trị dễ dàng hơn, người mắc bệnh cần nhanh chóng tiến hành điều trị bệnh.

 Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được áp dụng để phẫu thuật rò hậu môn như: phương pháp truyền thống, phương pháp tiểu phẫu HCPT, phương pháp laser hay công nghệ Longo,… trong đó, phương pháp HCPT hiện nay được xem là phương pháp phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả, không đau, an toàn và nhanh chóng nhất. Mức chi phí cho mỗi phương pháp này cũng sẽ tương đối khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị rò hậu môn

 Cơ sở tiến hành phẫu thuật: Mỗi một cơ có một quy định thu phí khác nhau. Chính vì thế, để được phẫu thuật với chi phí hợp lý nhất, người bệnh cần tìm đến địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn uy tín, chính quy.

  Mỗi một tình trạng rò hậu môn sẽ có phương pháp phẫu thuật và chi phí nhất định. Bạn muốn biết chi phí phẫu thuật cho trường hợp của mình NHẤP VÀO KHUNG bên dưới bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay.

Tư vấn online

ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN UY TÍN NHẤT

 Hiện nay, tại Đà Nẵng, Đa Khoa Miền Trung là địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn uy tín nhất được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám và điều trị. Tại đây, người bệnh rò hậu môn sẽ được chữa trị dứt điểm tình trạng của mình, với:

 - Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn, trực tràng nhiều năm kinh nghiệm.

 - Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn hiện đại, không đau luôn được phòng khám chú trọng thực hiện.

 Đến với Đa Khoa Miền Trung để được phẫu thuật rò hậu môn an toàn với chi phí hợp lý

 - Mô hình khám và chữa bệnh khép kín “1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá” diễn ra một cách kín đáo, tế nhị, chuyên sâu nhất cho người bệnh.

 - Chi phí phẫu thuật điều trị bệnh rò hậu môn hợp lý, được thu theo quy định của và báo giá trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành.

Những tiện ích dịch vụ tư vấn online chỉ có tại Đa Khoa Miền Trung 

Tư vấn miễn phí và đặt lịch 24/24 - không ngày nghỉ.

  Bạn có thể được tư vấn về sức khỏe dù ở bất cứ đâu.

  Được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng hoàn toàn miễn phí & thông tin bảo mật

 Chủ động lựa chọn thời gian khám; không cần đến sớm chờ đợi, xếp hàng khi đã đặt lịch.

Tư vấn online

 • Thời gian tư vấn
  08:00 - 20:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • Số điện thoại
  0236 36 11111
  Gọi để được bác sĩ tư vấn
Bài viết liên quan

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung